FINVN ra mắt hệ thống Pro Scanning

Ngày đăng : 13/12/2011 - 10:32 PM

HỆ THỐNG XẾP HẠNG CỔ PHIẾU 

PRO SCANNING

 

 

FINVN phát triển thành công hệ thống thống kê, kiểm định xếp hạng cổ phiếu trên 2 Sở giao dịch chứng khoán HSX và HNX. Mục tiêu của hệ thống xếp hạng là đưa ra một công cụ có độ tin cậy cao nhất, phát hiện các cơ hội sinh lời tiềm năng phòng tránh rủi ro trong đầu tư.

 

Với các thuật toán và kết quả chính xác, các nhà đầu tư sử dụng Pro Scanning có thể tra cứu từng cổ phiếu và xem xét quyết định đầu tư. Mua các cổ phiếu trong Top mạnh nhất, và bán các cổ phiếu thuộc Top yếu nhất.

 

Chi tiết các ứng dụng đề nghị Quý khách hàng liên hệ với các chuyên viên tư vấn của FINVN để được hỗ trợ.

 

Quý vị có thể xem tại mục dữ liệu và tải tài liệu tại đây.

 

 

 

Strategies Trading Program Team


Mobile phone: +84 916184653

Email: administrator@finvn.com

Họ tên :

Email :

Nội dung :

Tin cùng chủ đề

Thông cáo báo chí ra mắt hoạt động FINVN

Ngày đăng : 10/12/2011 - 6:21 PM

 

Thông cáo báo chí ra mắt hoạt động FINVN 

 
Cùng với sự phát triển mạnh mẽ và biến động không ngừng của thị trường tài chính trong và ngoài nước, các tổ chức, cá nhân tham gia đầu tư cần thiết được trang bị đầy đủ các công cụ phân tích nghiên cứu, nhằm phòng tránh rủi ro và đạt hiệu quả đầu tư tối đa.

Với mục tiêu trở thành một trong các tổ chức hàng đầu trong hoạch định tầm nhìn đầu tư chiến lược cùng với các nhận định chuyên sâu đa chiều, các công cụ phân tích đặc biệt có độ tin cậy cao, FINVN hội tụ các sáng lập viên hoạt động chuyên nghiệp và dày kinh nghiệm trên thị trường tài chính. 
 
FINVN thực hiện nghiên cứu thị trường tài chính, định hướng đi đầu với hệ thống các báo cáo đánh giá toàn diện nhằm tìm kiếm cơ hội đầu tư trong mọi điều kiện của thị trường, tiên phong thực hiện đánh giá tín nhiệm hoạt động tư vấn của các tổ chức chuyên nghiệp. 
 
FINVN xây dựng tầm nhìn là một tổ chức hoạt động chuyên sâu trong lĩnh vực đầu tư tài chính, lấy chất lượng phân tích và uy tín làm nền tảng phát triển. FINVN hiện đang hỗ trợ quản lý danh mục và tư vấn đầu tư cho nhiều khách hàng tổ chức, cá nhân lớn trong và ngoài nước với quy mô đầu tư khoảng 10 triệu USD vào năm 2008 và khoảng 25 triệu USD vào thời điểm cuối năm 2011; kết quả đầu tư đạt được tương đối khá quan. Trong hơn 3 năm qua, hoạt động của khách hàng đảm bảo an toàn danh mục và sinh lời dòng tiền bình quân 20%/năm. Với những kinh nghiệm lâu năm tích luỹ, FINVN tự tin sẽ trở thành tổ chức chuyên nghiệp ngày càng lớn mạnh.
 
Với cam kết uy tín, chất lượng là mục tiêu hoạt động, FINVN mong muốn sẽ trở thành người đồng hành không thể thiếu cùng quý độc giả, quý khách hàng, các đối tác truyền thông trong suốt quá trình hoạt động, phát triển.
 
FINVN
 

 


 

Tin mới cập nhật