FINVN : Chốt lời, Tổng hợp các Signal trong 25 GD dịch gần nhất

Ngày đăng : 11/05/2012 - 10:40 PM

Những kết quả nổi bật hệ thống Signal của Pro Scanning 2.0

 

FINVN điểm lại các diễn biến chính, các thống kê tín hiệu chính xác phù hợp với xu thế và chiến lược IStrategy. Trong 25 phiên giao dịch tính tới ngày 11/5/2011, Hệ thống Pro Scanning 2.0 của FINVN đã liên tiếp cung cấp chính xác các tín hiệu MUA và đem lại lợi nhuận tối ưu và năm bắt được hàng loạt các CP tiềm năng, có mức tăng lợi nhuận hàng đầu thị trường.

 

 

Và kết thúc ngày 11/5/2011, tương ứng với vùng mục tiêu TP3 là mốc kháng cự chưa thể vượt qua theo IStrategy, các tín hiệu cảnh báo BÁN đã rõ nét. Nhà đầu tư đã hoàn thành một chu kỳ đầu tư bằng việc thực hiện hoá lợi nhuận chốt lời hoặc bán giảm các cổ phiếu tồn dư yếu, trạng thái tài khoản ở trạng thái an toàn và sẵn sàng tìm kiếm các cơ hội chắc chắn tiếp theo.


Trân trọng./.

 

 

 
 

 

Họ tên :

Email :

Nội dung :

Tin cùng chủ đề

FINVN : Chốt lời từng phần của danh mục (Update 23.4)

Ngày đăng : 19/04/2012 - 10:41 AM

23.4 (10.30 am)

 

Top 50 Score trong xếp hạng của Pro Sacnning 2.0 thuộc về nhóm cổ phiếu có thanh khoản thấp/cổ phiếu nhỏ, phán ánh chính xác tình trạng thanh khoản của thị trường (thanh khoản giảm đáng kể). Để dự phòng rủi ro, FINVN dự báo thị trường có thể tiếp tục điều chỉnh và có mốc hỗ trợ 448-450. Khi thị trường xuất hiện tín hiệu giải ngân trở lại, FINVN sẽ thông báo để Quý Nhà đầu tư xem xét tìm lựa chọn các cơ hội.

 

 

20.4 (10.15 am)

MMS tiếp tục cập nhật Pro Scanning 2.0 vào 10h15 ngày 20.4, Tín hiệu Sell T+4 xuất hiện chính xác sau diễn biến Sell T+2 trong 2 ngày qua và tốc độ lan rộng hơn, kể cả giá tăng. Nếu VNIndex giảm dưới 464 điểm, thị trường sẽ tiếp tục suy yếu.  

 

 

Ngày 19/4 (10.40 am)

 

Tín hiệu cảnh báo Bán đã xuất hiện từ ngày 18 và 19.4, đặc biệt xuất hiện các tín hiệu ban đầu Sell T+2 trên nhóm Blue-chip và score giảm điểm, trend toàn thị trường chưa khẳng định thay đổi xu thế (vẫn giữ màu vàng - Trend up nhưng độ tin cậy chưa khẳng định 100%). Hệ thống Pro Scanning 2.0 khuyến nghị Nhà đầu tư nên chốt lãi từng phần ở danh mục nắm giữ trong những thời điểm thị trường hưng phấn.

 

 

 

Cập nhật bổ sung (13h38): HNXIndex xuất hiện tín hiệu Sell T+2.

 

Ngày 18/4

 

 
 
FINVN

FINVN xác nhận nhịp sóng này Thị trường vượt đỉnh không thành công!

Ngày đăng : 22/03/2012 - 11:31 AM

 

Sau khi đưa ra các cảnh báo lớn vào ngày 20/3 vừa qua, và khuyến nghị các Nhà đầu tư thận trọng trong 2 phiên 21-22/3/2012. Trước đó, FINVN tư vấn Nhà đâu tư thực hiện giải ngân đúng thời điểm, vào các dòng cổ phiếu tiềm năng chuẩn xác là Nhóm chứng khoán và bất động sản. Tính tới ngày hôm nay, Nhà đầu tư hoàn toàn có thể thực hiện hiệ thực hóa lợi nhuận an toàn, hiệu quả (đủ T+4 là tối thiểu và giá tăng khá mạnh ở 2 nhóm này).

 

Tới nay, FINVN chính thức thông báo kết quả phân tích chỉ báo về thị trường và cổ phiếu: Thị trường chính thức thất bại trong mô hình tăng trưởng vượt đỉnh ngay trong những phiên tiếp theo. Cụ thể:

 

- Chỉ số VNIndex sẽ không thể vượt được đỉnh đã thiết lập gần nhất. Đây là lần thứ 2 VNIndex không thể vượt được đỉnh 448 theo mô hình FINVN tính toán nên không thể vượt được đỉnh trong chu kỳ sóng tăng hiện tại.

 

- Chỉ số HNXIndex hiện chưa thể xác định mốc đỉnh là bao nhiêu, tuy nhiên đà tăng đã chậm lại (slow-down) và thiếu sự đồng thuận. Các cổ phiếu giữ nhịp HNXIndex bắt đầu suy yếu và dễ gây ra biến động mạnh trong vòng 1-2 phiên giao dịch tới.

 

Về nhóm cổ phiếu, nhóm bất động sản đang "rướn" nhịp cuối cùng, nhóm chứng khoán chính thức phân phối và chuẩn bị đi vào quá trình suy giảm. Hiện tại chỉ còn 1 nhóm cổ phiếu nhỏ xuất hiện luồng tiền và Nhà đầu tư có thể tận dụng đầu tư thu lợi nhuận siêu ngắn hạn (FINVN không khuyến khích nhưng phát hiện được nhóm cổ phiếu này - Nhà đầu tư có thể liên hệ trực tiếp với FINVN để được tư vấn nếu có nhu cầu).

 

Trân trọng.

 

Theo Trần Bảo

FINVN

 


Tín hiệu quyết định xu thế trung hạn

Ngày đăng : 20/03/2012 - 11:54 PM

 

Hệ thống phân tích đánh giá của BLOOMBERGVN chuẩn bị đưa ra kết luận cuối cùng về xu thế trung hạn của thị trường. Trong 1-2 ngày tiếp theo sẽ xác thực tín hiệu mang tính quyết định.

 

BLOOMBERGVN trân trọng thông báo để Quý nhà đầu tư sát sao theo dõi, quyết định thận trọng trong 1-2 ngày tiếp theo (21-22/3/2012)

 

Mọi sự hỗ trợ đề nghị Quý nhà đầu tư liên hệ trực tiếp với BLOOMBERGVN.

 

Trân trọng./.

 

Cú sốc mang tên NĐTNN và những triển vọng đột biến

Ngày đăng : 17/03/2012 - 1:32 PM

 

Ngày 18/12/2009, một kịch bản gây sốc tương tự như ngày 16/03/2012. Mốc thời gian đều rơi vào ngày thứ Sáu, diễn biến chung tương đồng, đặc biệt là diễn biến tại HNX (diễn biến sau khi HSX đóng cửa...).

 

Đây là phiên khối ngoại là tác nhân khiến HSX có một phiên "bull-trap" và bán ròng rất mạnh, tạo độ nén cao, thị trường đang trong kênh tăng giá và còn dư địa tăng tiếp. Đối với cú sốc mang tên Khối ngoại ngày 16/3/2012, lý do như đã được thông báo trên một số Website của các Quỹ ETF đang hoạt động tại Việt Nam là quá trình cơ cấu danh mục.

 

Theo hệ thống của BLOOMBERGVN , dự báo thị trường sẽ tăng rất mạnh trong tuần 19-23/3/2012 và tiếp tục giữ nhịp tăng và sôi động trong khoảng 1 tuần sau đó. Đây là lợi thế đối với các nhà đầu tư đã thực hiện theo chiến lược của BLOOMBERGVN , chiến lược xuyên suốt là Buy & Hold và Sell khi có các dấu hiệu phân phối đỉnh (dự báo quanh vùng 480-500 đối với VNIndex và khoảng 80 đối với HNXIndex).

 

Ưu tiên nhóm cổ phiếu chứng khoán, tiếp theo là Bất động sản. Hạn chế đầu tư vào nhóm Ngân hàng, các cổ phiếu Blue-chips thuộc các nhóm độc lập.

 

BloombergVN


Thời cơ thị trường tăng: Quyết định mua!

Ngày đăng : 15/03/2012 - 9:24 PM

 

Với các tín hiệu chiến lược được hệ thống Pro Scanning 2.0 (phiên bản cập nhật nhất) chỉ báo thị trường đang có cơ hội tăng giá. BLOOMBERGVN khuyến nghị mua chiến lược theo hệ thống các chỉ số Fast Signal sau:

 

Kết quả Pro Scanning 2.0 ngày 15.3 

 

Để hiểu rõ các nội dung trong bảng kết quả, các quý độc giả có thể liên hệ trực tiếp với BLOOMBERGVN để được hỗ trợ tư vấn. 

 

BLOOMBERGVN trân trọng khuyến nghị./.  

 
Tham khảo chiến lược đầu tư của BLOOMBERGVN thời gian qua.
 
 
 

BloombergVN


 

Tin mới cập nhật