[CafeF] Pro Scanning 2.5: Công cụ phân tích đầu tư hiệu quả, phiên bản mới nhất

Ngày đăng : 24/10/2012 - 12:52 AM

http://cafef.vn/doanh-nghiep-tu-gioi-thieu/pro-scanning-25-cong-cu-phan-tich-dau-tu-hieu-qua-phien-ban-moi-nhat-20121024110242642ca41.chn

Công cụ đầu tư Pro Scanning của công ty cổ phần FINVN Việt Nam là một công cụ phân tích thống kê dựa trên sự tổng hợp theo dõi sát sao, áp dụng các mô hình phân tích kỹ thuật, cơ bản và lý thuyết, xác suất, mạng neural dự đoán tương lai tới từng cổ phiếu.

Được cấp giấy chứng nhận bản quyền phần mềm số: 3355/2012/QTG

Nguyên lý củaPro Scanning đó chính là sự lượng hoá các yếu tố ảnh hưởng tới từng cổ phiếu thông qua việc nghiên cứu, phân tích đánh giá và định lượng vector các yếu tố được thang điểm cho từng cổ phiếu, sử dụng nhiều lần phương pháp nén N chiều thông tin về 1 chiều để ra được bảng tín hiệu gọn nhất, kết hợp với mạng neural tận dụng nhiều bộ vi xử lý để tín xác suất các yếu tố gồm nhiều chỉ báo kỹ thuật, khung thời gian, khối lượng tại mỗi mức giá, volume, chu kỳ, Fibonacci, tốc độ lệnh tại các hỗ trợ kháng cự,các thông số ngành để đưa ra các dự báo chính xác tương lai gần T+2 và T+3.

Sản phẩm Pro Scanning đã được phân phối cho nhiều đơn vị, các nhà đầu tư cá nhân và tổ chức với phiên bản Pro Scanning 2.0.

 

“Để đánh giá hiệu quả một cách khách quan, xác suất thành công khuyến nghị mua bán và các mức lợi nhuận đạt được trên cơ sở khuyến nghị được kiểm định lại:

 

92% khuyến nghị Mua thành công, 97% khuyến nghị Bán thành công

Tổng số số 752 lệnh khuyến nghị Mua và Bán tương ứng với số lựa chọn 376 cổ phiếu trên cả 2 sàn. Kết quả đạt được 692 lệnh Mua thành công (92%) và 730 lệnh Bán thành công (97%). Hệ thống Pro Scanning 2.0 có độ chính xác gần như tuyệt đối, với lệnh mua thành công khi cổ phiếu về tài khoản đều có cơ hội chốt lời, đối với lệnh bán, hoàn toàn có thể bán cổ phiếu trong trạng thái thuận lợi về giá, đặc biệt sau đó cổ phiếu rơi vào trạng thái điều chỉnh và ở mặt bằng giá thấp hơn thời điểm khuyến nghị một thời gian.

376 cơ hội đầu tư thành công tuyệt đối lợi nhuận tối thiểu 11%, 156 cơ hội đạt lợi nhuận trên 40%, 59 cơ hội đạt lợi nhuận trên 60%, 27 cơ hội đạt lợi nhuận trên 80%, 7 cơ hội lợi nhuận trên 100%

Biểu đồ phân bổ số lượng cổ phiếu được khuyến nghị đầu tư thành công và mức lợi nhuận đạt được khi trading theo Pro Scanning 2.0”

Pro Scanning 2.5: Công cụ phân tích đầu tư hiệu quả, phiên bản mới nhất (1)

 

 

 

 

 

Pro Scanning 2.5: Công cụ phân tích đầu tư hiệu quả, phiên bản mới nhất (2)

Sản phẩm Pro Scanning đã được phân phối cho nhiều đơn vị, các nhà đầu tư cá nhân và tổ chức với phiên bản Pro Scanning 2.0. Nay phiên bản Pro Scanning 2.5 được ra đời thay thế cho Pro Scanning 2.0 với những ưu thế sau:

 

 

Phiên bản 2.5 giúp nhà đầu tư có thêm công cụ để phân tích các nhóm ngành , qua đó giúp chọn lọc được các nhóm ngành tăng trưởng và ổn định khỏe hơn Index và có thể chọn được các cổ phiếu khỏe nhất trong nhóm ngành đó.

 

Pro Scanning 2.5: Công cụ phân tích đầu tư hiệu quả, phiên bản mới nhất (3)

Hình 1. Giao diện phiên bản Pro Scanning 2.5

 

 

Với các thuật toán thông thường nhà đầu tư chỉ có thể lọc ra list các cổ phiếu thỏa mãn điều kiện cứng nhắc và việc so sánh các cổ phiếu sau khi lọc là 1 hạn chế. Việc dùng 1 thuật toán cố định để chọn ra 5 mã trong 700 mã là điều không thể.Với Pro Scanning 2.5, các yếu tố đã được máy tính lượng hóa qua 18 mạng neural .Phần giao diện người dùng trực quan đem lại cho nhà đầu tư nhiều phương pháp lọc khác nhau nhưng chỉ cần qua 3 lần lọc có thể chọn được list cổ phiếu ưng ý.Hệ thống Pro Scanning 2.5 chọn ra chỉ với 2 lần lọc đầu tiên giúp giảm đi rất nhiều trường hợp ở lần lọc 3.

 

Theo ông Trần Bảo, hệ thống Pro Scanning 2.5 là 1 hệ thống thông minh.Với những nhà đầu am hiểu và có nhiều kinh nghiệm chứng khoán, hệ thống sẽ giúp tìm ra được cổ phiếu tốt, loại bỏ cổ phiếu xấu, định vị được tình trạng của 1 cổ phiếu bất kỳ và chỉ số.

Với những nhà đầu tư thông thường hệ thống giúp xác định được cổ phiếu này tình trạng đang như thế nào, xu thế của thị trường, tìm ra được 1 rổ cổ phiếu khỏe hơn chỉ số.

 

Ngoài ra phiên bản Pro Scanning 2.5 còn cung cấp chức năng cho nhà đầu tư có thể đánh theo Index. Khi hệ thống giúp quan sát tốt VN30, HN30 và 10 cổ phiếu dự bị của VN30 , đây là các cổ phiếu đều có tỉ trọng tác động điểm rất lớn đến Index.

 

Pro Scanning 2.5: Công cụ phân tích đầu tư hiệu quả, phiên bản mới nhất (4)

Hình 2. Giao diện khi lọc ra VN30, HN30 và 10 cổ phiếu dự bị VN30

 

 

Pro Scanning 2.5: Công cụ phân tích đầu tư hiệu quả, phiên bản mới nhất (5)

Hình 3. Giao diện khi lọc ra các cổ phiếu thuộc nhóm ngành tài chính

 

 

Với các phiên bản liên tục được cập nhật, Pro Scanning 2.5 tiếp tục được kỳ vọng là một hệ thống các chỉ báo có độ chính xác, kịp thời hàng đầu trên TTCK Việt Nam, hỗ trợ Nhà đầu tư chủ động lựa chọn những cơ hội đầu tư hiệu quả, thành công.

 FINVN còn là đơn vị tiên phong xây dựng hệ thống phân loại ngành doanh nghiệp theo chuẩn ICB và cung cấp dữ liệu EOD Realtime tài chính Việt Nam và Quốc tế.

 

Liên hệ:

Công ty cổ phần FINVN

Website: http://FINVN.com

Email: Administrator@finvn.com

YM: bb_advisor / bb_advisor1

Phone: +84 (916.18.4653)

 

Họ tên :

Email :

Nội dung :

Tin cùng chủ đề

Công bố chiến lược đầu tư IStrategy / Yellow Autumn

Ngày đăng : 23/08/2012 - 9:04 PM

 

FINVN công bố nội dung chi tiết chiến lược đầu tư IStrategy / Yellow Autumn đã cung cấp cho khách hàng của  FINVN ngày 2/7/2012.

Kết thúc tháng 8, FINVN sẽ có chiến lược đầu tư cho giai đoạn mới cung cấp cho Quý khách và dự kiến sẽ gửi tới Quý khách vào tuần đầu tháng 9/2012. Với những biến động lớn trong những ngày vừa qua, chiến lược tháng 7+8 vẫn chính xác tuyệt đối. Quý khách cần theo dõi chặt chẽ update của FINVN để có quyết định mới.

 

Trân trọng thông báo và kính chúc Quý Khách luôn đầu tư hiệu quả, thành công.

 

Download file về máy.

 

Nội dung chi tiết chiến lược tại đây:

 

IStrategy/ Yellow Autumn

01/7

 

FINVN Review

 

- Chiến lược IStrategy (May & June) ngày 2/5/2012 đã xác lập các mốc của chỉ số VNIndex tại TP1 = 463, TP2 = 450, TP3 = 421

- Trong 2 tháng qua, Thị trường hoàn toàn vận động trong mô hình này, đóng cửa tháng 6, VNIndex đứng ở ngưỡng điểm 422.37

 

 

Kết luận: Tháng 5+6, TTCK Việt Nam vận động tuyệt đối chính xác theo IStrategy (May & June)

 

Forecast & IStrategy/ Yellow Autumn

 

Mùa thu vàng với đặc điểm của những âm thanh lặng lẽ, đôi chút buồn tẻ hiu hắt nhưng ẩn dấu những cảm xúc đặc biệt, đợi chờ ngọn lửa bùng cháy dữ dội từ những đám lá khô

 

-        Tâm điểm vĩ mô trong nước là sức ép từ tình trạng đình đốn kinh tế dù đã có một số chính sách kích cầu

-        Tâm điểm vi mô là báo cáo tài chính doanh nghiệp, sẽ có nhiều “cú sốc mới”

-        Khởi động chiến dịch chuẩn bị tranh cử Tổng thống Mỹ

-        Thị trường bước vào giai đoạn mới, giai đoạn “bào mòn tài khoản” trước khi đi vào chu kỳ mới. Đặc thù giai đoạn này là thanh khoản sẽ suy kiệt tới những mức thấp nhất trong lịch sử

  

Yellow Autumn

 

-        Xu thế chung tới mùa thu tháng 8/2012: Down-trend.

-        Mô hình vận động chung: Giảm là đương nhiên, tăng phục hồi kỹ thuật là phổ biến, xen kẽ các giai đoạn ngắn side-way không nhiều đột biến.

-        Cảm xúc: Không để cảm xúc chi phối hành động, tuân thủ chặt chẽ tín hiệu (các chuẩn bắt đáy, chuẩn về trend). Đây là giai đoạn các hành động dễ theo các cảm xúc và mắc nhiều sai lầm (giá đã rẻ/đi ngang tích luỹ/tin hỗ trợ…)

-        Chiến lược

o   Giai đoạn hiện nay HNX hay HNXIndex lại thể hiện bản chất vận động lõi của TTCK Việt Nam, nên hãy chú trọng HNX

o   Giao dịch: Không nên trading quá nhiều hoặc dò từng phiên giao dịch, cần có tầm nhìn bao quát và hành động tại các thời điểm, bối cảnh thuận lợi, đó là: Kiềm chế giải ngân mọi thời điểm, Chỉ nên tập trung MUA tại các điểm support chỉ số của thị trường (các mốc TP)

o   Index tiệm cận TP3, cần tập trung toàn lực lượng sẵn sàng chờ tín hiệu

 

 

Hệ thống Pro Scanning 2.0 sẽ liên tục cập nhật tín hiệu của VNIndex và HNXIndex, trong trường hợp có các tín hiệu sớm/thay đổi xu thế sớm/muộn hơn dự kiến trong khung thời gian tháng 7+8, FINVN sẽ có bản cập nhật chiến lược cho Quý Nhà đầu tư

 

Liên hệ và hỗ trợ:

Email: Administrator@finvn.com

Website: http://finvn.com

YM/Skype: BB_advisor

 

FINVN

 

 

 

 


Cung cấp chiến lược đầu tư IStrategy / Yellow Autumn

Ngày đăng : 02/07/2012 - 1:24 PM

 

Kính gửi Quý Nhà đầu tư,

 

Tiếp nối thành công của các chiến lược, chiến thuật đầu tư giai đoạn vừa qua, FINVN tiếp tục cung cấp tới Quý Nhà đầu tư chiến lược đầu tư giai đoạn mới (áp dụng từ 2/7/2012), gọi chung là Chiến lược mùa thu vàng (IStrategy / Yellow Autumn).

 

Các khách hàng có nhu cầu sử dụng chiến lược đầu tư giai đoạn mới và các dịch vụ liên quan, thực hiện liên hệ với FINVN để được cung cấp theo khung danh mục sản phẩm của FINVN tại đây.

 

Kính chúc Quý khách đầu tư hiệu quả, thành công.

Trân trọng./.

FINVN

 


Kết quả chốt lời theo chiến thuật Nomadic (June)

Ngày đăng : 11/06/2012 - 2:44 PM

 

FINVN xin chúc mừng các Quý Khách hàng đã thực hiện thành công chiến thuật đầu tư Nomadic (4 June), theo đó có 02 nội dung quan trọng trong chiến thuật:

 

- Tập trung Mua các cổ phiếu có tín hiệu Buy T+2.

- Thận trọng với dự báo về xu thế thị trường chung, tình hình thanh khoản, quy mô giải ngân (đã cung cấp tại Nomadic ngày 3/6)
 

 

Sau đây là tổng kết kết quả và hiệu quả chiến thuật Nomadic (4 June) khi ngày 6/6 thị trường đã hội tụ các điều kiện:
 

- Index đạt chuẩn bắt đáy, khi chỉ số 2 sàn VNIndex và HNXIndex đều xuất hiện Buy T+2 và Score đạt  - 1 và 1 tương ứng.

- Xuất hiện 160 cơ hội Buy T+2. 

 

Tới ngày hôm nay, cổ phiếu Buy ngày 6/6 đã về tài khoản, Nhà đầu tư có theo tín hiệu hoặc kỳ vọng thực hiện chốt lời từ ngày 11/6.

 

Dù có rất nhiều cơ hội đầu tư thành công, và không phải NĐT nào cũng mua đầy đủ 100% danh mục này, tuy nhiên, 98% các tín hiệu Buy T+2 đều đạt hiệu quả đầu tư rất đáng kể.

 

Ticker

6-Jun

6-Jun

11-Jun

Change%

Signal T+2

Close

Close

AAA

Buy

19.6

21.1

7.7

ACC

Buy

22.2

22.6

1.8

AGR

Buy

8.1

8.5

4.9

ALT

Buy

10.6

11.4

7.5

AME

Buy

3.2

3.5

9.4

ANV

Buy

9.7

9.5

-2.1

APC

Buy

12.5

12.7

1.6

ASM

Buy

15

15.7

4.7

BBC

Buy

21

21.7

3.3

BCC

Buy

5.8

6.1

5.2

BCI

Buy

21.9

23.5

7.3

BMC

Buy

43.5

47

8.0

BMI

Buy

9.6

9.8

2.1

BRC

Buy

12.3

13.5

9.8

BTT

Buy

21.4

20.1

-6.1

BVG

Buy

4.3

4.4

2.3

BVH

Buy

49.4

49.6

0.4

C47

Buy

10.1

10.5

4.0

CCL

Buy

6.7

7

4.5

CII

Buy

28.9

33.3

15.2

CMC

Buy

5.6

5.5

-1.8

CMG

Buy

5.4

5.4

0.0

CMX

Buy

4.9

5.5

12.2

CNG

Buy

27.9

27.8

-0.4

CSM

Buy

24.6

28

13.8

CTG

Buy

20.4

21.5

5.4

CTI

Buy

12.2

11.9

-2.5

DDM

Buy

3.1

3.2

3.2

DHG

Buy

60

60

0.0